แตกแล้วค่าาา 39+5

แตกแล้วลูกสาวแม่ น้องณิริน ชื่อจริงติดไว้ก่อน ? น้ำหนัก 3810 กรัม คลอดเองจ้า คลอดวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 เวลา 00.57 งับ ? ปวดท้องตั้งแต่2ทุ่ม เจ็บแต่จบ เติบโตมาเป็นเด็กดี เลี้ยงง่าย ไม่ดื้อไม่ซน เป็นขวัญและกำลังใจของแม่นะ

แตกแล้วค่าาา 39+5
55 ตอบกลับ

คุณคือเราท้แรกตอนหมดตัดฝีเย็บเจ็บไหมค่ะ บางทีถทอกับนั่งน้องไห้เลยค่ะ เพราะกลัวมาก

4y ago

ตอนนั้นเราจะไม่กลัวอะไรเลยค่ะ นอกจากเจ็บท้องจะคลอด เราเองก็กลัวเหมือนกัน แต่เจ็บมากกว่า สู้ๆนะคะ

ขอให้เลี้ยงน้องง่ายๆนะคะ. คุณแม่บำรุงยังไงค่ะ น้ำหนักน้องเยอะดีจัง😀❤❤

4y ago

แม่บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ เพราะไม่แพ้อะไรเลย กินข้าวเสร็จต้องได้กินของหวานเช่นไอศกรีม บางวันกินโรตี เสร็จแล้วบางทีต้องมีผลไม้มาด้วย กินเยอะจุกจิกค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา20กิโล

👏🏻👏🏻ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่ ยินดีด้วยจ๊า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ เลี้ยงง่ายๆๆน่ะค่ะโตไวๆๆ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินด้วยด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ❤️

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงและโตไวๆค่ะ

เก่งมากค่ะแม่คลอดเอง นน.น้องเยอะมาก

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ เลี้ยงง่ายๆ นะลูก❤️