แตกแล้วค่าาา 39+5

แตกแล้วลูกสาวแม่ น้องณิริน ชื่อจริงติดไว้ก่อน ? น้ำหนัก 3810 กรัม คลอดเองจ้า คลอดวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 เวลา 00.57 งับ ? ปวดท้องตั้งแต่2ทุ่ม เจ็บแต่จบ เติบโตมาเป็นเด็กดี เลี้ยงง่าย ไม่ดื้อไม่ซน เป็นขวัญและกำลังใจของแม่นะ

แตกแล้วค่าาา 39+5
55 ตอบกลับ

ออกยากไมคะ ตั้ง3810 เจ็บมากไมคะ ตอนปวด

4y ago

เจ็บมากเลยค่ะ เจาะน้ำคล่ำตั้ง2ทุ่ม ปวดมาจนถึงเที่ยงคืน เบ่งหลายรอบเลยค่ะ แรงเกือบหมด หมอบอกทีจริงน้ำหนักขนาดนี้ต้องได้ผ่า แต่เราโดนกรีดไปแล้วต้องสู้ค่ะ

ยินดีด้วยคะ น้องน้ำหนักดีจังเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังมาก

น่าชังจังเลยค่ะ จ้ำม่ำมากกก

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารัก

คลอดเอง สุดยอดมากค่ะ

ค่าคลอดเท่าไรอ่ะครับ

4y ago

ขอบคุณครับที่ตอบ

ยินดีด้วยจ้า คุณแม่

แข็งแรงๆนะน้องง

ยินดีด้วยนะคะ 😊😊