คลอดแล้วค้าบบบทีมพฤศจิกายน

แตกแล้วจ้าาา 39w เปะๆ คลอดวันที่ 15 พ.ย น้ำหนัก 3,010 กรัม น้องตะวัน รายงานตัวค้าบบ แม่มีอาการเลือดออก ไปถึงโรงพยาบาล 12:00 ปวดท้องไม่ถี่ แต่ไปถึงปากมดลูกเปิด2 เซน หมอตรวจให้ เริ่มปวดถี่ เปิด3 เซน นอนไปนอนมาบีบตัวทุก 5 นาที เจ็บพอทนได้ เริ่มเปิด5 เซนตอน 5โมง เริ่มปวดจนจะขิต กว่าจะได้คลอด แม่ทนไม่ไหวเบ่งตั้งแต่ 6-7 เซน 5 ทุ่มกว่าได้เข้าห้องคลอด เบ่ง3 จังหวะ 4-5 รอบ ออก เกือบขิตแม่มีไข้เลยหลังคลอด เป็นความเจ็บปวดที่สุดๆแล้วในชีวิต กรีดฝีเย็บเอย เย็บแผลไม่เจ็บเลยจ้าาา ปวดท้องอยากเบ่งมากกว่า สุดๆแล้ว

คลอดแล้วค้าบบบทีมพฤศจิกายน
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้จะ39wพรุ่งนี้ละยังไม่มีอาการไรเลยแม่อยากคลอดแล้ว

11mo ago

ใกล้แล้ว สู้ๆค่ะแม่

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

11mo ago

ขอบคุณค่ะ