39 วีค นน 3400 ด.ช. พีรวิชญ์ แสนพรม

แตกแล้วจ้าา 39 วีคแตกตอนเวลา 4ทุ่ม2 นาที โดนให้ยาเร่งคลอดคือที่สุด หมอให้ยาเร่งคลอดตั้งแต่บ่าย2 ถึงเวลา 4ทุ่มก้คลอดออกมา นน 3400 จ้าาา ก้ออกยากอยู่ ความเจบปวดคือสุดๆ

39 วีค นน 3400 ด.ช. พีรวิชญ์ แสนพรม
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า🥰🥰🥰

ยินดีด้วยคร่า😘😘

ยินดีด้วยคะแม่

ยินดีด้วยนะแม่

ยินดีด้วยจ้า😍

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า