ทีม มกรานัดคลอดวันที่3 แต่แตกวันที่2

คลอดแล้วจร้า 39+6 นน 3740 น้องหนูแดงจร้า ทำเอาแม่เกือบไม่รอดน้องตัวใหญ่มาก ก่อนเข้าห้องคลอดหมอซาวดู นน หมอบอกประมาน3400แต่น้ำหนักจิง3740 ความเจ็บปวดที่งดงานะจริงๆ

ทีม มกรานัดคลอดวันที่3 แต่แตกวันที่2
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แก้มยุ้ยมาก น้ำหนักดีมากๆเลยค่ะ 🥰

❤️❤️