คลอด

แตกแล้วจ้าา ด.ญ.นราวดี ทรัพย์เจริญ เกิดวันที่06.08.62 เวลา20:55 นน.แรกเกิด2.700 น้อง จันเจ้าค้า

คลอด
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากเลย

จิ้มลิ้มเชียวลู๊กก 😍😍

คลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะแม่

5y ago

แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ♥️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าาา​ 💓💓

ยินดีด้วยนะคะเเม่

สวยแต่เด็กเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่❤