แตกแล้วจ้าน้องอาเบล...เกิด11ม.ค.64

แตกแล้วจ้าน้องอาเบล...เกิด11ม.ค.64 น้ำหนัก 3,880กรัมจ้า คลอดธรรมชาติ🥰🥰🤱🤱😍😍

แตกแล้วจ้าน้องอาเบล...เกิด11ม.ค.64
22 ตอบกลับ

แม่เก่งมากเลยนะคะ บำรุงน้องมาได้น้ำหนักขนาดนี้ ❤

น้องน่ารักมาก. เเม่มีอาการเเพ้บ้างป่าว

3y ago

มีค่ะ แต่แพ้ไม่มากเท่าไหร่

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ คุณแม่เก่งมากๆค่ะ ❤

บ้านนี้เกิด 12 ม.ค. 64 จ้า น้ำหนัก 2740 กรัมเอง😊

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

กี่สัปดาห์คะแม่คลอดน้องลุกตัวไหนย่มาก

จัมโบ้มากจ้า บำรุงยังไงบอกมั่งสิคะแม่

3y ago

❤❤❤

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลย🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังจังเลย

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังมาก