แตกแล้วจ้าา

แตกแล้วจ้าชื่อน้องบีน่า กำหนดคลอด8สิงหา มาแอบแตก 25กรกฎาคม อาการได้ยินเสียงถุงน้ำคล่ำแตกในท้องน้ำไหลไม่หยุด ไปถึงรพ.7:30 เริ่มปวดท้องจนทนไม่ไหวตอน 10:30 คลอด 12:05 หนูคลอดง่ายมากค่ะเบ่ง2ทีก็ออก น้ำหนักแรกคลอด 3088 กรัม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ😍

แตกแล้วจ้าา
55 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้ 8 สิงหา เหมือนกัน แต่น้องยังเงียบกริบ ไม่มีวี่แววเลย😬😬

น้องน่ารักมากคะแม่ บ้านนี้4สิงหาไม่มีอาการเลยคะ อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แอบลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะมาวันไหน

ยินดีกับครอบครัวด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ​ บ้านนี้7สิงหา​ ปวดไป2คืน​ หายเงียบไปยาวเลย

เมื่อน้ำคล้ำแตกเราจะได้ยินหรอค้ะ ไม่รู้จิงๆบอกหน่อย😂

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้. กำหนด8. สิงหา ยังเงียบอยู่เลย💓😅

ยินดีด้วยค่ะ ได้ผุ้หญิงหรือชาย คลอดเองหรือผ่าค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำคร่ำแตกนี่เสียงดังมากแค่ไหนคะ

นี้ก็กำหนด8สิงหาเหมือนกันยังเงียบยุเลย😊