ลูกสาว

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด13พ. ย คลอดวันที่7 พ. ย3210

ลูกสาว
127 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่ะ..จมูกโด่งด้วย😍

จมูกมาเต็มเลย ยินดีด้วยค่ะ

โง้ยยย อยากได้ดั้งจังเล้ยยยย

จมูกมาเต็ม น่ารักกกมากกกค่ะ

แข็งแรงน้ะค่ะ หน้าชังมากเลย

น่ารักมาก จมูกโด่งมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก

จมูกน้องโด่งมากน่ารักคร้า

ว้าวววว จมูก ยินดีด้วยค่ะ

ป้าดจมูก😍 ยินดีด้วยนะคะ😁