แตกแล้วจ้าา❤️❤️

แตกแล้วจ้า แต่อิแม่ลืมลง🤱👶 ความเจ็บปวดที่งดงาม❤️ ชื่อจริง ด.ช. ธนกฤต ฤทธิ์มหา ชื่อเล่น น้องเปเปอร์ 💖 เพศ ชาย ♂️ กำหนดคลอด 4 กรกฏาคม 2565 คลอดจริง 21 มิถุนายน 2565 🗓️ เวลาคลอด 11.45 🕔 วันคลอด วันอังคาร 🌺 ราศี เมถุน 🥰 ปีนักษัตร ปีขาล เสือทอง 🐯 วิธีคลอด คลอดเองธรรมชาติ 🏥 เจ็บคลอด เจ็บท้องคลอด น้ำหนัก 2,900 ⚖️ อายุครรภ์ 38+2 🤰 สถานที่คลอด รพ.กุมภวาปี #ตอนนี้2เดือน2วันแล้วครับผม

แตกแล้วจ้าา❤️❤️
18 ตอบกลับ

เจ็บมากมั้ยคะคลอดเอง

2y ago

เจ็บเหมือนเราปวดประจำเดือน×10ไปเลยจ้าแม่ ทรมานมากแต่พอได้ยินเสียงลูกก็ไม่มีความเจ็บปวดเลยคะ

ท้องที่เท่าไหรค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า ❤️

ยินดีด้วยครับ