ทีมเมษายน2567 แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า เมื่อวานเวลา 23:35 น.40+2 ที่โพสว่าโดนกระตุ้นวันที่ 25 เมื่อวาน 21:00 มีน้ำเดิน เริ่มห่างๆแต่เช้า คลอดแล้วโล่งไปเลยค่ะ กำหนด 24 คลอดจริง 26 แม่ๆ หนัก 3,190 ทีมเมษา คลอดกันรึยังคะ

ทีมเมษายน2567 แตกแล้วจ้า
11 ตอบกลับ

คลอดแล้วจ้าาบ้านนี้ผ่าคลอดน่ะค่ะผ่าคลอด+ ทำหมันตั้งแต่วันที่ 19 แล้วจ้าา🥰 ยังไงก็แข็งแรงๆทั้งคุณแม่เจ้าตัวเล็กน่ะค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้40 วีคแล้ว กำหนดคลอดวันนี้ แต่ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่า ทำทุกทางอิแม่ท้อแล้ว😂😂

5mo ago

ดีเลยง๊าา บ้านนี้ 37+5 โดนผ่าไปแล้วว อยากให้ถึง40+บ้างจั้ง🥺

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ วันนี้ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ 39+6 อยากแตกแล้วเหมือนกัน🙁🙁

5mo ago

รอดูนะคะ ของเค้าตอนหมอกระตุ้นก็เปิด 2 เซนกลับบ้านมา เริ่มหน่วงเช้าตี 3 วันที่ 26 แล้วก็คลอดคืนนั้นเลยค่ะ

กำหนด26เมษา ยังไม่ออกจ้า วันนี้มีมูกเลือดดด แต่แม่แฟนไม่พาไปโรงบาลเขาบอกไม่เป็นไร

5mo ago

ไปมาแล้วแม่ เปิด2เซ็น แต่หมอไห้กลับตั้งแต่เมื่อคืนทพอถึงบ้าน ปวดตลอดเลย จนถึงตอนนี้ โรงพยาบาลไกลมาก ไม่อยากไปหลายรอบ

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังไม่มีวีเเววว่าจะคลอดเลยค่ะ😆 #หมอนัดกระตุ้นวันที่3

บ้านนี้กำหนด24เหมือนกันค่ะ แต่แอบไปแตกมาก่อน555 วันที่15เมษาค่ะ น้องนน.3130

5mo ago

แงง เป็นเพื่อนกันเลยย😆 เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

กำหนด24เมษา ตอนนี้40+4ยังไม่คลอดเลยค่ะกะตุ้นไปแล้วยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอด29/04/67 แต่คลอดแล้วจ้า 28/04 ดีใจมากๆๆค่ะ นน.3000 กรัมพอดี

ทางนี้กำหนด 24 จนตอนนี้ 28 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😭

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆคะ😊😊😊

5mo ago

ขอบคุณค่า