ทีมเมษายน2567 แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า เมื่อวานเวลา 23:35 น.40+2 ที่โพสว่าโดนกระตุ้นวันที่ 25 เมื่อวาน 21:00 มีน้ำเดิน เริ่มห่างๆแต่เช้า คลอดแล้วโล่งไปเลยค่ะ กำหนด 24 คลอดจริง 26 แม่ๆ หนัก 3,190 ทีมเมษา คลอดกันรึยังคะ

ทีมเมษายน2567 แตกแล้วจ้า
11 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆคะ😊😊😊

2mo ago

ขอบคุณค่า