37+5week 08/01/63

แตกแล้วจ้า หลังจากมีมูกเลือดตอน10โมงเช้าของวันที่8 ไปหาหมอปากมดลูกเปิด4เซน หมอให้แอดมิด ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ 22:34น้ำเดินปากมดลูกเปิด7เซน 23:00เริ่มมีอาการเจ็บท้องขึ้นมาเรื่อยๆ จนเริ่มไม่ไหว ร้องบอกพยาบาล 23:30ตรวจอีกที9เซน ย้ายเข้าห้องคลอด คลอดน้องตอน 23:44

37+5week 08/01/63
1 ตอบกลับ

ดีจังเรยค่ะบ้านนี้ปวดข้ามวันข้ามคืนเรย