แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำกนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด

แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำหนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด. ผู้ชายจ้า ทีมมีนาแตกกันรึยังค่ะ

แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำกนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด
70 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยน้า

ยินดีด้วยจ้า

จ่ำม่ำเชียว

ยินดีด้วยนะ