แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำกนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด

แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำหนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด. ผู้ชายจ้า ทีมมีนาแตกกันรึยังค่ะ

แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำกนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด
70 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ

40 w. พอดีจ้า

จัมมั่ม😊

น่ารักคะ

แตก2มีนา

😍😍😍😍

😍💓

😍💖

😄🥰