แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำกนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด

แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำหนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด. ผู้ชายจ้า ทีมมีนาแตกกันรึยังค่ะ

แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำกนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด
70 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า😘

ยินดีด้วยจ้า🥰

39+2ยังเงียบอยู่

ยินดีด้วยจ้า😍

ยินดีด้วยคร่า

ยินดีด้วยครับ

น่าชังจังเลยย

ยินดีด้วยจ้า ^^

จ่ำม่ำมากจ้า

ยินดีด้วยจ้า