ได้เจอกันแล้ว🥰

แตกแล้วจ้า สิ้นสุดการรอคอย เด็กผ่าคลอด37W1D เด็กชาย ชยากร รังไชย นน.3870 ย้ายจากทีมกุมภา มาเป็นมกราแล้ว เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะค่ะ 🥰

ได้เจอกันแล้ว🥰
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆ คุณแม่ฟื้นตัวไวไวนะคะ

บ้านนี้39วีคคร้า 3142g ชายจากกุมภาพันธ์ย้ายมามกราคมคร้า #ผ่าคลอด

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ น้องนํ้า​หนัก​ดี​มากเลย​ค่ะ​แม่

บ้านนี้แตก40+1คลอดวันที่27/1/65จ้านน.3,825กรัม ผู้ชายครับ

น่ารักมากค่ะจ่ำหม่ำมากแม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังจังเลยค่ะ

แม่บำรุงยังงัยคะแชร์หน่อยคะ

น่าชังมากเลยค่ะแม่❤️❤️

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ🥰

บ้านนี้เงียบมากค่ะ