ขอพาลูกสาวมาอวดค่า ชื่อ น้อง ใบ เฟิร์น ค่ะ รบกวนแม่ๆ เอ็นดูหน่อยนะคะ

พาลูกสาวมาอวดค่ะ น้อง ใบ เฟิร์น ด.ญ.กุลธิดา มันชั่ง เกิดวันที่26 กุมภาพันธ์2563 เวลา8:15นําหนัก2800

14 ตอบกลับ

ชื่อน่ารักค่ะ เหมือนชื่อลูกเราเลย เราชื่อ กุลนาถ คนแรก กุลนันท์ คนที่สอง กุลธิดา คน ที่สาม กุลณัฐ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากๆ

น้อง ใบ เฟิร์น น่ารักมากๆเลยค่า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่

ยินดี​ด้วยจ้า​แม่​

ยินดีด้วยนะครับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยจร้า