40+1

แตกแล้วจ้า น้องลิปตัล เพศชาย น้ำหนัก3,560 กรัม กำหนดคลอดวันที29 ม.ค 63 คุณหมอนัด30 ม.ค 63 ยังไม่ได้ไป รพ.เลย น้ำเดินเลยค่ะ แฟนไปทำงานแล้ว ไมามีใครอยู่บ้านแม่เลยขับรถมอไซค?ไปโรงบาลเอง มาถึง10.00 ปากมดลูกเปิด2.5เซน 14.00เปิด9เซน เข้าห้องคลอด น้องเอาหัวลงแต่เงยหน้า แถมไหล่ขวาง เบ่งกันอยู่1ชมคลอดจ้า

40+1
73 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ​ คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ​ ขับมอเตอร์ไซด์ไปโรงพยาบาลเองแถมคลอดเองธรรมชาติด้วย​

แม่สตรองมากกกกกกก ชอบความขี่มอไซไปคลอดเอง ลุยมากแม่! เก่งสุดๆเลยค่ะ

4y ago

พอดีตอนนั้นอาการปวดยังไม่มากค่ะ ประเมินตเองแล้วว่าไปได้ ก็ลุยเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ คุณแม่ก็เก่งมาก ขับมอเตอร์ไซค์ไปคลอดเอง👍

มีพลาสติกเทปติดแก้มเหมือนลูกสาวเลยค่ะ ค่อยๆเช็ดนะคะ

แม่เก่งจังค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค้า​ เลี้ยง​ง่าย​ๆสุขภาพ​แข็งแรง​น้ะค่ะ

คุณแม่เก่งจังค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยคะ คุณแม่สุดยอดมากเลยขี่มอไซค์ไป รพ.เอง

คุณแม่เก่งมากค่ะ. น้องก็น่ารักมากๆๆๆๆๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุนแม่❤❤คุนแม่เก่งมาเลยจ้า😘