40+1

แตกแล้วจ้า น้องลิปตัล เพศชาย น้ำหนัก3,560 กรัม กำหนดคลอดวันที29 ม.ค 63 คุณหมอนัด30 ม.ค 63 ยังไม่ได้ไป รพ.เลย น้ำเดินเลยค่ะ แฟนไปทำงานแล้ว ไมามีใครอยู่บ้านแม่เลยขับรถมอไซค?ไปโรงบาลเอง มาถึง10.00 ปากมดลูกเปิด2.5เซน 14.00เปิด9เซน เข้าห้องคลอด น้องเอาหัวลงแต่เงยหน้า แถมไหล่ขวาง เบ่งกันอยู่1ชมคลอดจ้า

40+1
73 ตอบกลับ

คุณแม่เก่งมากค่ะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ😍

ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลุกนะค่ะ

คุณแม่แข็งแรงมากอ่ะ โชคดีจังคลอดง่ายมาก

สุดยอดคุณแม่จริงๆเลยคะ น้องก็น่าชังมาก

คุณแม่เก่งจังค่ะแว้นมาคลอดน้องเองเลย

น่าชังจังเลยค่ะ น้ำหนักน้องดีจังค่ะ

คุณแม่เก่งมากเลยคะ น้องน่าชังมากคะ

ตรองมากแม่ น้องก็น่าชังสุดๆเลยค่ะ

เก่งมากค่ะแม่ๆๆๆน้องน่าชังมากค้ะ

คุณแม่สุดยอดมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะ