เพศชาย คลอดธรรมชาติ 11/11/63

แตกแล้วจ้า ท้องแรกแท้งขูดมดลูก ท้องสอง มาจ้า 39+3 มีน้ำเดินตอนเช้า06.30 ไปถึงรพ.07.00ปากมดลูกเปิด3ซม. อีกไม่นาน ปวดถี่ๆขึ้นเรื่อยๆ อยากเบ่งมาก 10.31 เบ่ง3-4ทีออกเลยค่า เกิด11.11.63น้ำหนัก3,250กรัม 😂 #ท้องแม่เล่กมาก

เพศชาย คลอดธรรมชาติ
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้มั่งจัง

น่าชังจังเลยลูกกก คุณแม่ก็คลอดง่ายมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️

ขอสอบถามนะคะ ท้องแรกแท้งเพราะอะไรคะ แล้วแท้งตอนกี่วีค

4y ago

ท้องลมค่ะ หมอนัดขูดมดลูก จำไม่ได้ว่ากี่วีค เพราะตั้งแตาปีที่แล้วค่ะ แต่ว่าท้องอ่อนอยู่

น่าชังจังเลยลูก❤️ ขอให้เราคลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่นะคะ

บ้านนี้อยากแตกแล้วแต่ลูกไม่เข้าใจ🤣🤣 39+3จ้า

ยินดีด้วยจร้า เรา38+3​ยังม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยค่า น้องคลอดง่ายจังเลย🥰

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังคะ

คลอดง่ายจังดีใจด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่❤️