เพศชาย คลอดธรรมชาติ 11/11/63

แตกแล้วจ้า ท้องแรกแท้งขูดมดลูก ท้องสอง มาจ้า 39+3 มีน้ำเดินตอนเช้า06.30 ไปถึงรพ.07.00ปากมดลูกเปิด3ซม. อีกไม่นาน ปวดถี่ๆขึ้นเรื่อยๆ อยากเบ่งมาก 10.31 เบ่ง3-4ทีออกเลยค่า เกิด11.11.63น้ำหนัก3,250กรัม 😂 #ท้องแม่เล่กมาก

เพศชาย คลอดธรรมชาติ
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะเเม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰

คลอดง่ายมากเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ