เเตกเเล้วฮ๊ะ

น้องเฟิร์สรายงานตัวค้าบ 21 มีนาคม 2563 เวลา15:36น. น้ำหนัก 2539gค้าบ

เเตกเเล้วฮ๊ะ
15 ตอบกลับ

กลับเร็วจังเลยค่ะ​ บ้านนี้​ 20มีนายังอยุ่​ รพ.อยู่เลย​อยากกลับแล้วว😅

4y ago

สู้ๆน้าอิเเม่❤

วันเดียวกันเลยค๊าฟ😊น้องอคิณ 21มีนาคม 2563 เวลา10:29 ค๊าฟ

น่ารักจังเลยลู๊กกกก^^ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

น่ารักมากลูกกก

ยินดีด้วยนะค่ะ

คุณแม่แตกกี่weekค่ะ

4y ago

38+2คะเเม่

ยินดีด้วยจ้า ^^

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า