แตกแล้วจ้า น้องเป็นผู้หญิงค่ะคลอดวันที่25มีนาคม เวลา13.02 น.น 3070ค่ะ น้องแข็งแรงดีคลอดปกติจ้า

เริ่มเจ็บท้องตั่งแต่เช้าคลอดตอนบ่าย

แตกแล้วจ้า น้องเป็นผู้หญิงค่ะคลอดวันที่25มีนาคม เวลา13.02 น.น 3070ค่ะ น้องแข็งแรงดีคลอดปกติจ้า
5 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะ