คลอดแล้ว

แตกแล้วจ้า​ กำหนด6ธันวา​ แต่นางดื้อจะออกวันที่12​ หนัก3390​ ชายครับผม

คลอดแล้ว
56 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าจ่ำมากแม่เอ่ยยย​ ขอให้ตัวเล็กเลี้ยงง่ายๆไม่งอแงนะค่ะ​

4y ago

ขอบคุณ​เจ้า​😊​

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็กนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​เจ้า😊

ยินดีด้วยครับ จั้มม่ำมากเลยเจ้าตัวเล็ก🥰

คุณแม่คลอดเอง หรือผ่าค่ะ ยินดีด้วยจ้า😊😊

4y ago

คลอดเองเจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากๆ

พ่อหนุ่มน้อย เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่องน่าชังมาก

น่าชังจังเลยค้ะเเม่💕💕

ยินดีด้วยจ้า น่าชังมาก