หลังจากอยู่ในนี้มานาน

แตกแล้วจ้า 38+4 น้องเป็นผู้หญิงจ้า ปวดท้องคลอดวันที่ 13 เวลา 9 โมง คลอดวันที่ 14 เวลา 09:25 🥰 คือวันที่ไปหาหมอไม่ได้มีน้ำเดิน ไม่มีท้องปั้น ไม่มีปวดท้อง คือเป็นไข้ไปหาหมอวันที่ 12 ตอนเย็นบ่าย 3 หมอให้นอนโรงพยาบาล พอมาตอนเช้าวันที่ 13 มีปวดหน่วงๆ ไม่มีน้ำเดินไม่มีอะไรแต่ปากมดลูกเปิด2เซน พอมาเช้าวันที่ 14 หมอตัดน้ำคร่ำเบ่ง3ทีออกเลยจ้า #ไม่มีพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวจ้า🥰👧🏻

หลังจากอยู่ในนี้มานาน
78 ตอบกลับ

แม่เก่งมากค่ะ เรานับถือแม่เลี้ยงเดี่ยวมากคือเก่งและสตรอง มีลูกน่ารักน่าชังขนาดนี้หลงรักเลยย😊

สู้ๆค่ะแม่. มองหน้าลูกก็หายเหนื่อยแล้วค่ะ และทำให้เรามีแรงสู้เพื่อลูก

คลอดง่ายมากค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ แม่สู้ๆๆเพื่อน้องค่ะ

คุณแม่เก่งมากเลย สู้ๆเพื่อเจ้าตัวน้อยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้

น่ารักมากค่ะ ขาว เลี้ยงง่ายๆนะค่ะไม่เจ็บไม่ป่วยนะแข็งแรงๆ

สอบถามตอนทำใบเกิดค่ะ ไม่ใส่ชื่อบิดาได้ไหมค่ะ ยุ่งยากไหม

หญิงแกร่งมากแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงด้วยทำงานด้วย สู้ๆค่ะ

เลี้ยงเดี่ยวเช่นกันจ้าา​ เลี้ยงง่ายๆๆ​น่ะลูก​💙💙

สู้ค่ะคุนแม่บ้านนี้ก้อแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

ยินดีด้วยค่า เมื่อไหร่เราจะแตกบ้างน้อ😂