หลังจากอยู่ในนี้มานาน

แตกแล้วจ้า 38+4 น้องเป็นผู้หญิงจ้า ปวดท้องคลอดวันที่ 13 เวลา 9 โมง คลอดวันที่ 14 เวลา 09:25 🥰 คือวันที่ไปหาหมอไม่ได้มีน้ำเดิน ไม่มีท้องปั้น ไม่มีปวดท้อง คือเป็นไข้ไปหาหมอวันที่ 12 ตอนเย็นบ่าย 3 หมอให้นอนโรงพยาบาล พอมาตอนเช้าวันที่ 13 มีปวดหน่วงๆ ไม่มีน้ำเดินไม่มีอะไรแต่ปากมดลูกเปิด2เซน พอมาเช้าวันที่ 14 หมอตัดน้ำคร่ำเบ่ง3ทีออกเลยจ้า #ไม่มีพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวจ้า🥰👧🏻

หลังจากอยู่ในนี้มานาน
78 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า เมื่อไหร่เราจะแตกบ้างน้อ😂