แตกแล้วจ้าาา

แตกแล้วจ้า 38+5w น้ำหนัก 3,050กรัม น้ำเดินตอน 02.24 น. คลอดตอน 03.49 น. เจ็บท้องปั้นทุกๆ2-3นาที ไปถึงโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด9เซ็น อิแม่เบ่งครั้งเดียวเลยจ้าา

แตกแล้วจ้าาา
122 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ของเรา 39+2เเล้วยังไม่คลอดเลย ตอนเครียดมากเลย

คุนแม่คลอดง่ายมากๆ...ให้คลอดง่ายๆเหมือนคุนแม่ก้พอค้ะ

ส่วนคุณแม่เจ็บท้องนานคะแต่ก็คลอดง่ายเหมือนคุณแม่

คลอดง่ายมากเลยแม่ ขอให้ตัวเองคลอดง่ายเหมือนแม่นะคะ

คลอดง่ายมากค่ะ ลุ้นของตัวเองว่าจะคลอดยากหรือง่าย😂

ยินดีด้วยนะคะ ขอไห้เราคลอดง่ายแบบนี้ด้วยเถอะ🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ อยากให้คลอดง่ายๆเหมือนเหมือนแม่🙏🙏🙏

ว้าว ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ...อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง

คลอดง่ายมากคะ ลุ้นของตัวเองอยากคลอดง่ายแบบนี้

สาธุขอให้คลอดง่ายแบบนี้บ้างเห้ออออ สาธุๆๆๆ🥰🥰