34 Week 25 กันยายน 14:39

แตกแล้วจ้า 2380 กก

34 Week  25 กันยายน 14:39
72 ตอบกลับ

บ้านนี้34+5มีเลือดออกท้องแข็งปากมดลูกเปิดเกือบ2เซน.แต่คุณหมอให้นอนฉีดยาระงับคลอดไว้ก่อน2คืน หมอบอกอย่างน้อยๆก็ให้ถึง36ก็ยังดี.นน.เด็ก2,600แล้วค่ะ แล้วของแม่คลอด34วีคต้องเข้าตู้อบไหมคะ ช่วงนี้กังวนมาก กว่าจะคลอดก่อนอีก.

5y ago

เข้าค่ะ24ช.ม

น้องแข็งแรงดีนะคะคุณแม่ บ้านนี้ตอนนี้ 30+4w ตอนนี้มีเลือดออกอีกแล้ว ฉีดยากันแท้งมาตลอดหมอให้ฉีดถึง 36w หมอบอกให้ระวัง กลัวคลอดก่อนกำหนด กำหนด 20 ก.พ คะ

บ้านนี้34วีค มีเลือดออกไหลเต็มขาเลยคะ แต่ยังไม่คลอด เลือดก็หายไปแล้ว ไม่ปวดท้อง ไม่อะไรเลยคะ ทำไมแม่ถึงคลอดก่อนกำหนดหรอคะ #ขออนุญาตสอบถามนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ

ขอถามหน่อยน่ะค่ะทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดหรอค่ะคือว่าตอนนี้34วิคเหมือนกันกลัวๆอยู่เหมือนกันค่ะ

5y ago

เรา36+6 แล้วค่ะขับมอไซไปซื้อของตลาดทุกวัน ยังไม่มีอาการอะไรสักอย่างเลยค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน

เราคลอดคนที่ 2 ตอน 32 วีค ออกมา 2,300 ไม่ต้องอบคะ ลูกเราแข็งแรงมามาก ตอนนี้ 8 ปีแล้ว ซนเหมือนลิง

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ แม่บ้านนี้ก็คลอด34วีคคะน้องนน.เยอะกว่าบ้านนี้คะบ้านนี้ตอนคลอด2300

34+วีคเหมือนกันค่ะกลัวๆอยู่ แม่ช่วยตอบหน่อยค่ะทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดแม่มีอาการยังไงค่ะ

5y ago

อ้อ บ้านนี้ก็ขับรถขับเกือบทุกวันแอบกลัวเป็นแบบแม่จัง😣😂

34วีคน้องออกมาต้องอบมั้ยค่ะ​ บ้านนี้เพิ่ง33วีคความดันสูงกลัวได้คลอดก่อน

อุ้ย!! แอบเท่ากันเลยค่ะ เราคลอด 34w นน.น้อง 2,390 kg. เพศชาย น้ำคล่ำไหลค่ะ😊

คลอด34 วีค ใช่ไหมคะแม่ น้องแข้งแรงดีไหมได้ยุด้วยกันเลยไหมคะ