แตกแล้วจ้า 38w1d 09.01 น. 5 มิ.ย. 63 กำหนดคลอด18 มิ.ย. 63 น้อง ผญ. 2810g ปวดตั้งแต่5ทุ่มถึง9โมงเลยจ้า☺☺

แตกแล้วจ้า 38w1d 09.01 น. 5 มิ.ย. 63  กำหนดคลอด18 มิ.ย. 63 น้อง ผญ. 2810g ปวดตั้งแต่5ทุ่มถึง9โมงเลยจ้า☺☺
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้าบ้านนี้ยังเลย 24มิถุนาอยากแตกแล้วจร้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​