คลอดก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้า34+5เพศชาย 2,710กรัม เวลา03.30 จ้าาา ปั้นท้องตั้งแต่21.30มาถึงรพ.ตี1กว่าๆ มดลูกเปิด9เซนแต่น้ำไม่แตก แม่ไม่ไหวอยากเบ่งแล้วคุณหมอจัดให้ครั้งเดียวหลุด5555

คลอดก่อนกำหนด
126 ตอบกลับ

ขนาดคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักเยอะกว่าบ้านนี้อีก😂 ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากเบ่งตั้งแต่8เซน แต่ก็ยังไม่ให้เบ่ง บอกให้รอไปอีก😓 แต่ก็ผ่านมาด้วยดี

น้องแข็งแรงดีมัยค่ะ แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดเหมือน ปจด ปวดแปปๆก้อหาย ปวดจี๊ดที่มดลูก ท้องแข็งบ่อย 33wพอดีค่ะ กังวนมากค่ะ

5y ago

ปวดร้าวลงไปช่วงล่างค่ะ ปวดแรงและถี่ขึ้นเลยไปรพ.

แม่มีอาการแบบไหนบ้างค้ะถึงคลอดก่อนกำหนด คือตอนนี้เรา 34+2 แล้วค้ะ เลยอยากรู้อาการจากแม่ที่ว่าคลอดก่อนกำหนด

5y ago

อ่อ ขอบคุนค้ะ

ท้องปั้นเป็นยังไงคะ เพราะตอนนี้เรา35สัปดาห์กับอีก6วัน ท้องเราแข็งบ่อยๆ รบกวนช่วยบอกหน่อยนะคะ

5y ago

หนูรู้สึกปวดท้องหน่วงๆค่ะทีแรกก้นึกว่าท้องปั้นแต่มันปวดแรงและถี่ขึ้นเลยไปรพ.

อาการเป็นแบบไหนค่ะคลอดก่อนกำหนดตอนนี้..เราท้องแข็งมากด้านบนกลัวคลอดก่อนเหมือนกัน

5y ago

ปวดท้องแรงและถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่น้องน่าชังมาก😍 คลอดง่ายจัง บ้านนี้38แล้วยังไม่แตกเลย🤣

คลอดง่ายดีจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ😍 บ้านนี้ 38+1 วีค ระแวงทุกวันเลยค่ะ😅

คลอดง่ายจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะนะ ดีใจด้วยค่ะน้องน่าชังมากอ่า

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ เรา35w2030เองค่ะ แต่ดีที่น้องแข็งแรงดีค่ะ

ขนาดคลอดก่อนกำหนดนํ้าหนักน้องดีมากเลยค่ะ แม่บำรุงยังไงค่ะ

5y ago

กินตามใจปากเลยค่ะนมก้ไม่ค่อยกินนะคะแถมขี้เกียจกินข้าวอีก