คลอดก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้า34+5เพศชาย 2,710กรัม เวลา03.30 จ้าาา ปั้นท้องตั้งแต่21.30มาถึงรพ.ตี1กว่าๆ มดลูกเปิด9เซนแต่น้ำไม่แตก แม่ไม่ไหวอยากเบ่งแล้วคุณหมอจัดให้ครั้งเดียวหลุด5555

คลอดก่อนกำหนด
126 ตอบกลับ

ขนาดคลอดก่อนกำหนดนํ้าหนักน้องดีมากเลยค่ะ แม่บำรุงยังไงค่ะ

5y ago

กินตามใจปากเลยค่ะนมก้ไม่ค่อยกินนะคะแถมขี้เกียจกินข้าวอีก