แอบแตกก่อน

แตกแล้วจ้า21ธันวาคม กำหนด4มกราคม65 38wพอดีค่ะ ดญ พิชญธันณ์ หวันสู น้องซัยร่า

แอบแตกก่อน
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอสอบถามแม่หน่อยนะคะคลอดข่วงนี้เป็นยังไงบ้างคะบ้านนี้ รพ ให้นอนห้องรวม2คืนแรกคือก่อนวันผ่ากะบวันผ่าค่ะ แล้วถึงย้ายไปห้องพิเศษสามีถึงจะเฝ้าได้ค่ะอีก2คืนค่ะ

ยินดีด้วยจ้า อยากคลอดเร่วๆจัง กำหนด28ธ.ค. ป่านนี้ยังไม่คลอดเลย. ไม่มีอาการอะไร. แต่ถ้าไม่คลอด วันที่4ก้จะเร่งคลอด. กลัวไม่อยากเร่งคลอดเลย

น่ารักมากเลยคะแม่ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้อยากแตกแล้วแต่ยังไม่แตกเลย

4 มกราเหมือนกัน แต่ยังไม่แตกเลย ใกล้ถึงวันแล้ว ยังเฉยๆอยู่

4มกราคมเหมือนกันคะ แต่ยังไม่คลอดเลย อยากคลอดแล้ววว🤣

3y ago

ใกล้แล้วค่ะ🥰

อยากแตกบางแล้ว 40w แล้วนังไม่คลอดเลยกำหนด 31. ธ.ค☺️

กำหนด4มกราค่ะ ตอนนี้ยังไม่คลอดเลย😆😆

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ🥳

ยินดีด้วยนะคะ