น้องฮักแพงครับผม

แตกแล้วจ้า อายุครรภ์ 39 week +5 26-08-62 เวลา 23.06 น. น้ำหนัก 2.92 ก.ก. ด้วยการผ่าคลอด

น้องฮักแพงครับผม
21 ตอบกลับ

น้องน่าชังมากๆค่ะ​ ชื่อน่ารักด้วย❤️

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อน้องน่ารักจัง 😊

ชื่อน่ารักจัง แปลว่าอะไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่เจ็บแผลผ่ามากไหมคะ

5y ago

ยาบล็อคยังไม่หมดฤทธิ์ดีค่ะ ตอนนี้เริ่มเจ็บบ้างแล้วค่ะ

ดมยาหรือบล็อคหลังคะแม่

5y ago

บล็อคหลังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่าาาา😘

ยิน​ดี​ด้วย​นะ​คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ😍😍