แตกแล้วจ้า🎂🥰

สวัสดีค่ะหนูชื่อ พิมพ์ญาดา ชื่อเล่นน้องพรีม เกิดวัน5/5/65เวลา03:39 น้ำหนัก2660ก. แตกแล้วจ้าาา🎂💗

แตกแล้วจ้า🎂🥰
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่ ทั้งตัวเล็กเลยน๊า 😍

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ💗🥰

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ เขา39+1ยังไม่มีวีแววอะไรเลย

น่ารักน่าชัง วันที่5เดือน5 วันดีมากเลย💓

น่ารักมากเลยลูก 😍😍😍

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊💗

จิ้มลิ้มจังหนูน้อย

ยินดีด้วยค่ะ♥️♥️🥰

ยินดีด้วยนะคะ❣️

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

กี่วีคคะแม่