แตกแล้วจ้า

น้ำหนัก3,155 เวลา 7.15. อิแม่ดีใจสุดๆ?

แตกแล้วจ้า
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ 🥳😍บ้านนี้รอ2 อาทิต ตื่นเต้นคะ

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ

อยากคลอดตอนกลางวันแบบแม่จังเลยค่ะ

ดีใจด้วยค่า คลอดธรรมชาติมั้ยคะแม่

4y ago

ผ่าคลอดจ้า

ยินดีด้วยนะคะกี่วีคค่ะแม่

ขาวจั๊วะจ้ำม่ำมากเลยจ้า

น่าชังเชียวตัวน้อย😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่