แตกแล้วจร้าา

แตกแล้วจร้า สาวน้อยโบตั๋น เกิด 26 ธันวาคม 2562 น้ำหนัก 3,685 กรัม น้ำคร่ำแตกปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น โดนยาเร่งคลอดเกือบตาย ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม+น้องตัวโต แม่ตัวเล็ก เลยโดนจับผ่า เจ็บและเหนื่อย แต่มีความสุข??

แตกแล้วจร้าา
135 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้มาอยู่โรงพยาบาล 2 คืนแล้ว มีมูกเลือด น้ำไม่เดิน ปากมดลูกเปิด 3 เซ็นแล้วไม่เปิดเพิ่ม หมอไม่ยอมเร่งยาให้ ขอผ่าก็ไม่ผ่าให้ รอมดลูกเปิดธรรมชาติไม่นึกถึงคนเจ็บเลย ว่าจะย้ายโรงพยาบาลแล้วเครียด

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ😍✌️

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะน้องน่าชังมากๆค่ะ🥰

โบตั๋นลูกก ทำไมน่ารักขนาดนี้ แก้มชมพูมาเลย แม่บ้านนี้อยากได้แบบนี้จังเลย

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้สีผิวน้องเริ่มเปลี่ยนแล้วค่ะ555

อาการเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ น้องเกิด25​ ธันวาคม​2562​ น้ำหนัก​ 3570

ยินดีด้วยค่ะ แคกวันเดียวกันเลยค่ะ 26/12/62 ชิ่อของขวัญค่ะ 3240

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะลูก😍

กินอะไรบำรุงคะทำไมลูกแก้มแดงปากแดง ขอคำแนะนำหน่อยค่า

5y ago

ไม่ได้กินอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะ

น่าหยิกจังเลย. หมั่นเขี้ยว. 5555. 😍😘 ยินดีด้วยจ้า

น่าชังมากๆเลยค่ะขอให้หนูและคุณแม่แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมาก เอ็นดู 👶

น่ารักน่าชังมากค่ะอยากได้แบบนี้บ้างจัง😘