คลอดแล้วค่า

#น้องอันดา❤ รายงานตัวค่ะ? ?เกิด 13/11/2562 ? ?น้ำหนัก 3,360 กรัม?

คลอดแล้วค่า
65 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน้องเกิดเดือนนี้คุณแม่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายเดือนไหนค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะแม่ผ่าหรือคลอดเองค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ยินดีด้วยจ้า.

ยินดีด้วยค่ะ น้องเกิอตอนกี่วีคคะแม่

ยินดีด้วยจ้าขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ​ขอให้​แข็งแรง​ๆ​

ยินดีด้วยค่า ❤ เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

คลอดกี่สัปดาห์ค่ะ แข็งแรงค่ะ