คลอดแล้วค่ะ

แตกแล้วจร้า39+4 กำหนด13มิ.ยคลอด10มิ.ยเวลา20:35แต่ต้องอยู่ตู้อบเพราะหายใจเเรงมีไข้

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องดีขึ้นไวๆนะคะคุณแม่^^เดี๋ยวไม่นานก็จะดีขึ้นน้า คุณแม่เองก็ฟื้นตัวไวๆนะคะ น้ำนมมารึยังเอ่ย^^

3y ago

ขอบคุณค่ะ มาเป็นน้ำใสๆอยู่เลยค่ะ