แตกแล้วค่าาาเด็กเกินกำหนดกำหนดคลอด13มิ.ยคลอดจริง20มิ.ยผู้ชายครับบบ

6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ❤️🥰

ผ่าหรือคลอดธรรมชาติค่ะแม่ ยินดีด้วยค่า

12mo ago

คลอดธรรมชาติค่ะะะ❤️❤️

ของเราแอบแตกมาแล้ว 3700คลอดเองจ้า

12mo ago

คิ้วดกมากกก

เร่งคลอดหรือเจ็บคลอดเองค่ะ

12mo ago

สุดๆเลยค่ะแต่เราว่าแล้วแต่คนด้วยเพราะมีแม่อีกคนเค้าก็เร่งแต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็ได้ผ่า

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วนจร้