น้องภาคิน เด็กจิ๋ว🤗❣️

แตกแล้วค้าบบ น้องภาคิน เกิด17 มิถุนายน 2565 คลอดก่อนกำหนด35วีค น้ำหนัก 2,100 กรัม แข็งแรงสมบูรณ์ดีทุกอย่าง ปวดท้อง2ชม. คลอดเองบนรถเลยค่ะ ความเจ็บปวดที่สวยงาม👶🏻😍💝

น้องภาคิน เด็กจิ๋ว🤗❣️
17 ตอบกลับ

โหแม่อยากคลอดแล้ว ตอนนี้36w พึ่งโดนระงับคลอด34wถึง35w5วัน ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ 36+6 น้ำหนัก 2730 แม่มีปวดนาน 7ชม.เลยค่ะ😊😊

2y ago

แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้2,435เองค่ะตอนนี้น้องได้3โลกว่าแล้ว เลี้ยงง่ายๆโตไว้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่❣️

น่าชังเชียว สุดหล่อ แข็งแรงเลี้ยงง่าย เป็นเด็กดีนะครับ

2y ago

ขอบคุณนะค้าา❣️

อยากทราบเลขท้ายทะเบียน​รถจังงค่ะคุณแม่แฮร่​ ๆ☺️☺️

2y ago

8287ค่ะแม่ ขอให้โดนนะคะ ที่บ้านซื้อกันหลายบาทเลย555

แอบตกใจ หน้าคล้ายๆลูกคนแรกเรา🤣 เลี้ยงง่ายๆนะคะ❤️

2y ago

555 ขอบคุณนะคะ❣️

สุขภาพร่างกายแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️

เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

ภาคินเหมือนกันเลยค่ะคลอด

แข็งแรงโตไวๆนะครับคนเก่ง🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะ💗