น้องภาคิน เด็กจิ๋ว🤗❣️

แตกแล้วค้าบบ น้องภาคิน เกิด17 มิถุนายน 2565 คลอดก่อนกำหนด35วีค น้ำหนัก 2,100 กรัม แข็งแรงสมบูรณ์ดีทุกอย่าง ปวดท้อง2ชม. คลอดเองบนรถเลยค่ะ ความเจ็บปวดที่สวยงาม👶🏻😍💝

น้องภาคิน เด็กจิ๋ว🤗❣️
17 ตอบกลับ

โหแม่อยากคลอดแล้ว ตอนนี้36w พึ่งโดนระงับคลอด34wถึง35w5วัน ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️