แตกแล้วจ้าาาา??

แตกแล้วค่าาาา 40+6week หลังจากที่รอมา10เดือนเต็ม สวัสดีค่ะหนูชื่อน้อง "น้ำอิง" เด็กหญิง นันทกานต์ นำพรรษา เกิดวันที่17/01/63 *คุณแม่ผ่าคลอดค่ะ ปวดท้องตั้งแต่ตี3ไปโรงบาล7โมง คุณหมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็น 8โมงเช้าให้ยาเร่งคลอดนอนรอจนถึงบ่าย3ปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม สุดท้ายคุณหมอตัดสินใจให้ผ่า

แตกแล้วจ้าาาา??
2 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะ น้ำหนักแรกคลอดเท่าไรคะ

5y ago

2,800กรัมค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า 😊