คลอดแล้วค่าาา???

แตกแล้วค่าาา ??? หนูชื่อ ดญ.นลินนิภา บุญเพ็ง น้องสมายด์ น้ำหนัก 3700 กรัม เกิดวันที่ 10 กันยายน 2562 หมูน้อยของแม่?? ขอให้หนูเป็นเด็กดีของป๊าม้า สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะ ❤️❤️❤️ #บันทึกความทรงจำ #ดวงใจของหม่าม้า

คลอดแล้วค่าาา???
88 ตอบกลับ

ยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะจ้ะแม่สาวน้อย แม่บ้านนี้ 36+9 แล้วยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะแม่

5y ago

พิมพ์ผิดค่ะ 39+6 คะ 😂😂😂 วันนี้ 40 แล้วววว

จ้ำม้ำจังเลย คุณแม่บำรุงยังไงคะช่วยแนะนำหน่อยคะเพื่อตัวเล็กจะออกมาจ้ำม้ำแบบนี้บ้าง

5y ago

ขอบคุณมากคะที่แนะนำ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าเอ็นดูมากค่ะ😘 ปล.นามสกุลเหมือนแม่เราเลยค่ะ คุณแม่เป็นคนที่ไหนค่ะ

5y ago

แม่เป็นคนกรุงเทพ อันนี้นามสกุลแฟนค่ะ แฟนเป็นคนปราจีนค่ะ😊😊

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ😘😘

ยินดีด้วยคะ คลอดเองหรือผ่าคะ แม่ทานอะไรบำรุงคะ ใหญ่มากกกก😁😁😁

ว๊ายย น่าชังมากกกค่ะแม่ อยากได้จ้ำม้ำแบบนี้🥰แข็งแรงๆๆนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ😘😘😘

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังจั้มม้ำมากเลยลูก

โอโห้จ่ำม่ำเชียวขอหั้ยแข็งแรงโตใวน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ😊 นี่คลอดตอนกี่วีคหลอค่ะ

5y ago

38+5ค่ะ😊😊ตอนแรกนึกว่าจะไม่ยอมออก 🤣🤣