คลอดแล้วค่าาา???

แตกแล้วค่าาา ??? หนูชื่อ ดญ.นลินนิภา บุญเพ็ง น้องสมายด์ น้ำหนัก 3700 กรัม เกิดวันที่ 10 กันยายน 2562 หมูน้อยของแม่?? ขอให้หนูเป็นเด็กดีของป๊าม้า สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะ ❤️❤️❤️ #บันทึกความทรงจำ #ดวงใจของหม่าม้า

คลอดแล้วค่าาา???
88 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ คลอดเองหรือผ่าคะ แม่ทานอะไรบำรุงคะ ใหญ่มากกกก😁😁😁