น้องดิสนีย์​

แตกแล้วค่าา ผ่าคลอดเมื่อวันที่12/05/63​ เวลา​ 19:19​ น. กะจะคลอดเองแต่น้องไม่ยอมออก​ แม่เจ็บ×2​เท่า โดนเร่งยาคลอดอีกสุดท้าย​ได้ผ่า​ ??

น้องดิสนีย์​
22 ตอบกลับ

โดนเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ สุดท้ายได้ผ่า😊😊ยินดีด้วยคะน้องน่ารักมาก

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ ❤️💕🤗🤗

แต่เห็นหน้าน้องก็หายเจ็บแล้วคุณแม่เก่งมากๆเลยค่ะ

4y ago

ผ่าคลอดมาคุณแม่ขยันเดินหน่อยนะค่ะเด่วแผลก็จะดีขึ้นบ้านนี้ก็ผ่าคลอดเหมือนกันวันแรกเจ็บแค่ไหนก็ต้องอดทนขยับให้นมลูกสู้ๆนะค่ะ

น่ารักน่าชังเขียว เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

4y ago

🙏🙏🙏💕🤗❤️ขอบคุณ​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะที่ลุกออกมาน่ารักปลอดภัย

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​👶❤️🤟🤗

น่ารักมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้า..น่าชังเชียวน้าา

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​❤️❤️💕

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

4y ago

จ้าแม่​ ขอบคุณ​ค่ะ​

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆๆ

กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

เลี้ยงง่ายโตไวนะลูก

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​💕💕❤️