แตกแล้วค่าาา

?แตกแล้วค่าา ?? ด.ญ.ณปภัช ทองทรัพย์เจริญ ชื่อเล่น..... เกิดวันที่ 12 สิงหาคม 2562 น้ำหนัก 3220 กรัม เวลา 11.50 น. 39 week พอดีเป๊ะ ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

แตกแล้วค่าาา
95 ตอบกลับ

แก้มแดงเชียว น่าฟัดมากคะแม่

น่ารักมากกกกกกกกกกเลยจ้า😍

อ้วนจำ่มำ้​ น่ารักค่ะ

เกิดวันแม่ด้วย โชคดีจังค่ะ

หน้าตาจิ้มลิ้มมากกกกคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ​ ขาวจั้วะเลย

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​😍​

น่าเกียดน่าชังมากค่ะแม่

เกิดวันแม่ด้วยดีจังเลย