มีคุณแม่ท่านไหนแตกวันเดียวกันบ้างคะ🥰

แตกแล้วค่า #ทีม19สิงหาคม64 เมื่อวานรพ.ที่คลอดมีแม่ๆแตกวันเดียวกัน 10กว่าเคส มีแม่ๆท่านไหนแตกวันเดียวกันอีกบ้างคะ☺️ มาแชร์รูปเจ้าตัวน้อยมาดูค่า🥰😍

มีคุณแม่ท่านไหนแตกวันเดียวกันบ้างคะ🥰
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารักกมากค่ะ

น้องหนักกี่โลค่ะ จั้มม้ำเชียว

19สิงหาคม เวลา13:52 น้ำหนัก2980

แก้มน่าหยิกมากเลยแม่ 😂

น้องน่าชังมากไปค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ😍😘

19สิงหา.ตี1:28นาทีคะ❤️

น่ารักน่าชังมากค่า

3y ago

ขอบขอบคุณค่า🥰😍

ยินดีด้วยค่ะ 🥰

งื้ออไอต้าวว🥰