ผ่าคลอด

แตกแล้วค่า 21กุมพา หลังจากที่รอมานาน 40+5 week แล้วก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกรอไม่ไหวฉีดยาเร่งคลอดก็แล้วปากมดลูกก็ไม่เปิด สุดท้ายต้องผ่าคลอดถึงจะเจอหน้ากัน ?? น้อง ที รายงานตัวครับบบบ~ ????

ผ่าคลอด
45 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่าาาา💞 ขอถามเพิ่มเติมหน่อยคะ ว่าแม่ผ่าแบบดมยาหรือบล็อคหลัง แล้วหลังจากผ่าตัดเสร็จเจ็บปวดแผลมากมั้ยคะ

5y ago

ได้อ่านแบบนี้โล่งใจขึ้นมาหน่อยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะฮ้าบบ💞

แม่ทำยังไงน้ำนมถึงมาคะบ้านนี้ ไม่มีน้ำนมเลยเบย

น่าเอ็นดู​จัง​ เลี้ยง​ง่าย​ๆ​โต​ไว​ๆ​นะ​ลูก​

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมากเลยจ้าแม่ 🥰

ว้าวววๆๆ ☺หล่อสุดๆ จองไว้ให้ลูกสาวได้ไหมคะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดเมื่อวานยังไม่แตกเลยจ้า

5y ago

สู้ๆนะคะ อีกไม่นานก็ได้เจอตัวน้อยแล้ว 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูมากเลย ❣️❣️

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ40+6วัน สุดท้ายผ่า

ยินดีด้วยจ้าแม่ หล่อจังเรยลูก❤