แอบแตกแล้ว

แตกแล้วค่ะแม่ๆ หลังจากที่ถามว่า บ้านไหนมีอาการอย่างไรบ้าง 39+5 ค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่ะ 👶🏼

แอบแตกแล้ว
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าาา อายุครรภ์เท่ากันเลย ทางนี้ยังคงรอต่อไป อยากแตกบ้าง

11mo ago

บ้านนี้มีนัดหาหมอค่ะ กำลังรอตรวจ น้ำเดินไหลเป็นทางเลยค่ะ

ดีใจด้วยจ้า😊😊

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่